VeChain giúp việc ứng dụng Blockchain nổi bật hơn

Thảo luận trong 'Tin Công Nghệ & Tạp Chí Kinh Tế' bắt đầu bởi tranvanthe92cd, 2/8/19.

 • Google checker:
  1. Địa phương:

   TP. THANH HÓA
  2. Tình trạng:

   Như Mới
  3. Giá bán:

   10 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0166 622 0287
  5. Địa chỉ:

   Hà Nội, Việt Nam Xem Bản Đồ
  6. Thông tin:

   2/8/19, 0 Trả lời, 14 Đọc
 1. tranvanthe92cd

  tranvanthe92cd Member

  Tham gia ngày:
  21/11/18
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  The thông tin gần đây nhất, giám đốc điều hành VeChain đã có báo cáo quan trọng cho công ty có trụ sở tại Singapore. Mainnet của VeChain Thor đã đạt mức cao kỷ lục 1.1 triệu giao dịch.

  [​IMG]

  Kevin Feng trả lời trên Twitter:

  " Mainnet VeChainThor đã thống kê 1.1 triệu giao dịch và 35 triệu VTHO bị cháy rụi ngày hôm qua! Những ứng dụng trên VeChain áp dụng công nghệ blockchain xử lý những vấn đề kinh tế, trong thế giới và hướng đến cơ sở người dùng rộng lớn hơn "

  Con số này phản ánh điều gì ?

  Xem thêm: phần mềm logistics

  Mainnet đã đạt tới 1 triệu giao dịch ngày 3/7. Số lượng giao dịch ngày càng tăng lên. Như báo hiện việc sử dụng blockchain cho các giao dịch khách hàng của VeChain cũng đã phổ biến hơn. Là những người đang áp dụng công nghệ blockchain để cải thiện các hệ thống phân phối và hậu cần trong thế giới thực.

  Xem thêm: phần mềm truy xuất nguồn gốc

  Được thành lập vào năm 2017, VeChain đã mở rộng để trở thành một nền tảng blockchain công cộng cấp doanh nghiệp hàng đầu trên toàn cầu, xây dựng mối quan hệ đối tác với một số thương hiệu lớn nhất thế giới bao gồm Walmart và Louis Vuitton. Nó cho phép người tiêu dùng, nhà bán lẻ và nhà cung cấp theo dõi sản phẩm thông qua chuỗi cung ứng, cho phép người tham gia xác minh tính xác thực của hàng hóa và đảm bảo an toàn.

  Xem thêm: Blockchain

  Trong một cái nhìn tổng quan về cuộc thi marathon kéo dài 8 giờ gần đây, công ty cho biết quan hệ đối tác với Walmart Trung Quốc là một kế hoạch chi tiết cho tương lai.

  “Sự hợp tác thành công giữa VeChain và Walmart Trung Quốc trước hết và quan trọng nhất chỉ ra rằng các công ty truyền thống sẵn sàng sử dụng các blockchain công cộng. Thứ hai, blockchain trong tương lai rất có thể sẽ là hỗn hợp của blockchain công cộng và blockchain riêng tư, tùy thuộc vào trường hợp sử dụng. Thứ ba, bằng cách hợp tác với PwC để trao quyền cho Nền tảng truy xuất nguồn gốc an toàn thực phẩm của Walmart Trung Quốc, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp này cho người tiêu dùng Walmart Trung Quốc mà còn thiết lập liên hệ với các nhà cung cấp của Walmart Trung Quốc.


  Trong tương lai, chúng tôi có thể dần dần thuyết phục các công ty này sử dụng blockchain, do đó hiện thực hóa những gì chúng tôi đã nói đến – ‘áp dụng hàng laotj công nghệ blockchain”.
   

Chia Sẻ Trang Này