Cần Bán Tư Vấn Kỹ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong '22. Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 • Google checker:
  1. Địa phương:

   HỒ CHÍ MINH
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá bán:

   5,000,000 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0995126528
  5. Địa chỉ:

   Ho Chi Minh Xem Bản Đồ
  6. Thông tin:

   6/4/18, 0 Trả lời, 20,199 Đọc
 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện tại sản phẩm cồn khô và cồn thạch được dùng rộng rãi nếu phải so với bình gas ở những tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng bởi đặc điểm tiện dụng & an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch hay cồn khô cho những người ban đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị thực tiễn quy trình công nghệ làm cồn khô hoặc cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị miễn phí làm những dung dịch tẩy rửa thông thường như sau: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa nhà tắm & nước vệ sinh kính,...

  Vui lòng Liên Hệ đt hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Qui trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại sản phẩm cồn thạch được tiêu thụ phổ biến nếu so với viên cồn khô vì những ưu điểm. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng do đó rất dễ làm & thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hại & làm cay mắt cho nên rất là an toàn cho người tiêu dùng.

  Đầu tư đối với qui trình làm cồn thạch khoảng mười đến hai mươi triệu đồng, mặt bằng tầm 16 mét vuông là có thể làm được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Hoặc nếu như quí vị có điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100 - 200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  Cách thức sản xuất Cồn Khô

  Cách thức làm cồn khô trong khi cháy không gây hại đôi mắt và không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng và không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho bạn 3 cách thức làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Bạn có khả năng thay đổi chất lượng cục cồn trong qui trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

  Công thức sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu và không hại đôi mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không sử dụng nhiệt. Thêm nữa không dùng đến nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các chi phí nhỏ. Khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ tư vấn đến quý vị trực tiếp sản xuất được cồn thạch, cồn gel, cồn khô với những thiết bị và nguyên vật liệu đã được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn dành cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn khô và cồn gel: năm triệu.

  Vui lòng Liên hệ đt hay Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/10/18

Chia Sẻ Trang Này