Giày Nike Air Vapormax Grey

anhtu98

Member
9/9/19
51
0
6
21
Nike Air Vapormax Grey – Chẳng ai còn lạ gì series sneaker chạy bộ Air Max nổi danh của “the Swoosh”, mang theo kỹ thuật túi khí độc đáo cùng tiếng nói kiểu dáng mới lạ đã góp phần sản sinh ra vô thiên lủng cực phẩm gây bão trong cộng đồng Sneaker lẫn văn hóa bắt mắt rộng to. Nike Air Vapormax Grey cộng bề ngoài mang tương đối thở tương lai chính là phát hành mới nhất đến từ dòng sản phẩm này. Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy là cửa hàng giày thể thao đẹp ở đà nẵng Phân tích tất tần tật về nó nhé !

Nike Air Vapormax Grey
mẫu mã và chất liệu
Giữa khi những sản phẩm giày thể thao hoặc dép đều hướng về những nhấn nhá, các màu sắc xưa cũ thì phiên bản Nike Air Vapormax Grey lại chọn lối ngoài mặt mai sau, máy móc, vừa sử dụng chất liệu Flkynit, công nghệ túi khí AIR trong suốt, phối hợp cùng cách phối màu đơn giản đủ để tạo ấn tượng ngay từ lầu đầu tận mắt, trên tay.
điểm đặc sắc vượt trội
Nike Air Vapormax Grey
được mệnh danh là đôi giày đa dạng AIR nhất mọi thời đại, bởi phần nhiều phần Midsole của nó là một “túi khí” theo đúng nghĩa đen thực thụ, vừa là điểm thu hút độc đáo trên ngoại hình, vừa cho những trải nghiệm chạy bộ mới chưa từng có trước đây.
kỹ thuật được tích hợp
kỹ thuật Air – Gọn, nhẹ, độ nảy cao khiến sản phẩm sneaker thể thao cực hot Nike Air Vapormax Grey đã nhẹ, nay càng nhẹ hơn.
Vừa rồi là đôi nét đơn thuần nhất trên phiên bản Nike Air Vapormax Grey, tới những địa chỉ FANDY STORE shop giày đà nẵng facebook gần nhất để cộng trải nghiệm, sở hữu nó ngay bữa nay !

Nike Air Vapormax Grey
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày adidas bóng rổ tại đà nẵng để hưởng những ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay hôm nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn từ nhóm viên chức tận tình và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới đem tới phổ thông chọn lựa hơn cho các bạn.
Liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc kẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời đến từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn đến trong khoảng hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
Miền Trung Club

QC: ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

eas_new_attachments