Giày Nike Air Max 97 Tonal “Mustard”

anhtu98

Member
9/9/19
69
0
6
21
MÃ TIN: DVC20745

Mô tả chi tiết

Giày Nike Air Max 97 Tonal “Mustard” – Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về các đôi giày với xuất thân từ series Air Max danh giá của “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời với hàng trăm ngoại hình, cộng hàng nghìn phối màu, Collab không giống nhau. Giày Nike Air Max 97 Tonal Mustard tất nhiên không ngoại lệ trong số đấy. Một chọn lọc vượt trội để xuống phố mùa Hè này.
Hãy cộng shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng Fandy Phân tích tường tận hơn về nó ví như các bạn đang có dự kiến sở hữu cho mình một đôi nhé.

Giày Nike Air Max 97 Tonal “Mustard”
ngoại hình và chất liệu của Nike Air Max 97 Tonal Mustard[/b]
Một mẫu giày thể thao chạy bộ chính hiệu như Air Max 97 Tonal Mustard thường có các lệ luật và phạm vi một mực trong bề ngoài nhằm tạo nên những điểm nổi bật đặc trưng cho chúng. Việc trước tiên phải đề cập tới Form dáng khá đầm, ôm ấp sát theo bàn chân, rồi phương pháp được tích hợp giúp điều hòa năng lượng cho người mang.
Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng chú ý, thường sử dụng nhất cho Upper chính là chất Mesh chắc chắn, hiển nhiên Nike Air Max 97 Orange cũng chẳng ngoại lệ. Phối hợp cùng sự linh hoạt và cứng cáp từ bộ đệm “túi khí” – AIR quen thuộc nằm sau lớp vỏ cao su chắc chắn. Lõi nhựa cứng bên trong giúp phần “nửa dưới” thêm kiên cố, cũng như đem lại người dùng một trải nghiệm tốt nhất.
rút cuộc là phối màu, đôi giày khoác lên mình tone Cam, tạo một nói chung nổi bật.
Đặc điểm đặc sắc của Nike Air Max 97 Orange[/b]
Thuộc hàng lão làng trong kho tàng của “the Swoosh” nên Air Max 97 là phiên bản hiếm hoi mà các bạn sẽ không được nhìn thấy logo đặc biệt của Nike nằm chễm chệ hai bên hông. Thay vào đó, chúng ta có một dấu “Swoosh” nhỏ, màu đen, nổi bật trên nền trắng của đôi giày.
công nghệ tích hợp trên giày Air Max Orange Mustard 2019[/b]
công nghệ bộ đệm Air – đề cập về Nike là nhắc về những bước đi khôn cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.
Sở hữu khả năng cung ứng, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, lâu dài. Bạn hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt của trên giày Air Max Orange Mustard 2019 ngay ở lần trải nghiệm Đầu tiên.
như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, các điểm thu hút, công nghệ,…của giày Nike Air Max 97 Orange Mustard 2019. Giả dụ đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao đà nẵng, shop giày thể thao đà nẵng Fandy sẽ luôn dành cho các bạn các chọn lọc “đáng đồng tiền bát gạo” nhất.
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi khôn xiết quyến rũ ngay hôm nay.

Giày Nike Air Max 97 Tonal “Mustard”
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giá giày nike đà nẵng để hưởng các ưu đãi vô cùng quyến rũ ngay hôm nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn từ nhóm nhân viên nồng nhiệt và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới đem lại rộng rãi lựa chọn hơn cho các bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi, hoặc ghé FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới từ lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Liên hệ: với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 

QC: ĐỐI TÁC LIÊN KẾT