Giày Nike Air Max 270

anhtu98

Member
9/9/19
51
0
6
21
Nike Air Max 270 – Chẳng người nào còn lạ gì series sneaker chạy bộ Air Max nổi danh của “the Swoosh”, mang theo kỹ thuật túi khí độc đáo cùng ngôn ngữ thiết kế mới lạ đã góp phần sản sinh ra vô số cực phẩm gây bão trong cùng đồng Sneaker lẫn văn hóa thời trang rộng to. Air Max 270 cùng ngoài mặt mang hơi thở ngày mai chính là phát hành mới nhất đến từ dòng sản phẩm này. Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy giày thể thao tại đà nẵng Đánh giá tất tần tật về nó nhé !
Nike Air Max 270
ngoài mặt và chất liệu:
Giữa lúc những sản phẩm giày dép đều hướng về các click nhá, các màu sắc xưa cũ thì phiên bản Air Max 270 lại chọn lối ngoại hình tương lai, máy móc, vừa sử dụng chất liệu lưới, có vẻ mỏng nhưng khôn xiết vững chắc, phương pháp túi khí AIR trong suốt dày đến 32 milimet, kết hợp cùng cách phối màu thông minh đủ để tạo ấn tượng ngoài mặt tốt đẹp dù chỉ xem qua hình ảnh.
điểm thu hút nổi bật:
đa dạng quan điểm đều công nhận phần đế AIR trong phát hành lần này đích thực là một điểm nhấn chói sáng. Không những có gam màu tương phản so với phần còn lại. Độ dày của “túi khí” lên tới 32 mm còn đảm bảo hỗ trợ ổn định cho các tín đồ ưa thích giày thể thao chạy bộ giữa khi Nike Air Max 270 được xem như phát hành Việc trước tiên chỉ dành để đáp ứng mục tiêu “thời trang”.
phương pháp được tích hợp:
kỹ thuật Air – Gọn, nhẹ, độ nảy cao phối hợp cùng lớp chất liệu lưới ở phần Upper khiến sản phẩm sneaker thể thao cực hot Air Max 270 đã nhẹ, nay càng nhẹ hơn dẫu vẻ ngoài có phần “bé bự”.
Vừa rồi là đôi nét đơn thuần nhất trên phiên bản Air Max 270, tới các địa chỉ FANDY STORE giày thể thao adidas nam đẹp tại đà nẵng gần nhất để cộng trải nghiệm, sở hữu nó ngay hôm nay !
Nike Air Max 270
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha các bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giá giày nike đà nẵng để hưởng các ưu đãi khôn cùng quyến rũ ngay hôm nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời từ nhóm viên chức nhiệt tình và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới có được đa dạng tuyển lựa hơn cho bạn.
Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc gạnh FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới từ nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời đến từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
Miền Trung Club

QC: ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

eas_new_attachments