Giày Adidas Ultra Boost Mid Multicolor

anhtu98

Member
9/9/19
67
0
6
21
MÃ TIN: DVC20930
Tỉnh/Thành phố
Miền Nam
Điện thoại
0905090909
Địa chỉ nhà
409 Lê Duẩn, Đà Nẵng
Phân loại
Cần Bán
Tình trạng
Mới 100%
Giá (VNĐ)
1050000

Mô tả chi tiết

Adidas Ultra Boost Mid Multicolor – Là thế hệ thứ 4 của Series đình đám Ultra Boost và cũng là phát hành thành công nhất tính tới thời khắc hiện tại. Việc Adidas tăng trưởng thêm phổ quát các định dạng mới, những dòng sản phẩm giày sneaker đà nẵng nối gót hoàn thiện hơn là điều đã được tiên đoán trước. Vượt trội trong số đấy phải kể đến phiên bản giày bắt mắt Adidas Ultra Boost Mid Multicolor

Adidas Ultra Boost Mid Multicolor
Về thiết kế và chất liệu:
tiếp tục tận dụng các thế mạnh có sẵn với Primeknit co dãn linh động cho Upper và bộ đệm Boost đầy năng lượng ở Midsole nhằm đảm bảo một trải nghiệm On-feet tuyệt hảo trong chuyển động hằng ngày lẫn lúc tập dượt thể thao.
một vài đặc điểm nổi bật:
Ở mỗi dòng sản phẩm thuộc Boost đều có độ fit khác nhau, riêng ở dòng 3.0 định dạng MID này thì độ “ôm” đầy đủ là tuyệt đối. Adidas loại bỏ phần “lưỡi gà”, giúp tăng độ êm cũng như để tăng cường tối đa hiệu năng cho những vận khích lệ cần dùng giày chạy.
kế bên việc giữ lại phần màu trắng của Boost thì phần đông đôi giày được bảo phủ bởi cực nhiều màu sắc khác nhau đan xen nhau – gợi cho ta cảm giác như một chiếc “túi thổ cẩm” vậy.
công nghệ được áp dụng:
BOOST – Số lượng hạt Boost trong sản phẩm Ultra cũng như vậy như các dòng sản phẩm cũ. Như bạn đã biết, Boost là phương pháp với những viên nang nén lại với nhau tạo thành một khối thống nhất, và mỗi viên nén đều có được một độ đàn hồi tuyệt hảo nhằm phân phối sự êm ái cho quý khách.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên sản phẩm giày Adidas Ultra Boost Mid Multicolor. Đến các chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY giày thể thao chính hãng tại đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày phong cách, vừa là giày chạy bộ này ngay bữa nay !

Adidas Ultra Boost Mid Multicolor
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày thể thao ở đà nẵng để hưởng các ưu đãi khôn xiết quyến rũ ngay bữa nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời từ lực lượng viên chức nhiệt thành và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới mang lại rộng rãi lựa chọn hơn cho các bạn.
Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc xẹp FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới trong khoảng hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới trong khoảng nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Website: Fandy.vn
-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy Lô 29, trục đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam
Hotline: 0905 09 09 09 - 089 948 44 66
 

QC: ĐỐI TÁC LIÊN KẾT