Bàn Mixer Dynacord CMS 1000 loại cao cấp chính hãng

khangphudataudio

New Member
15/10/19
1
0
1
29
Hà Nội
MÃ TIN: DVC20659

Mô tả chi tiết

Bàn Mixer Dynacord CMS 1000 loại cao cấp được nhập khẩu tại Trung Quốc với công nghệ sản xuất đến từ Tây Ban Nha. Đây là dòng mixer chuyên dùng cho sự kiện đám cưới, sân khấu hội trường...CMS 1000 cap cấp được cấu thành từ 100% linh kiện đắt tiền mang đến khả năng hoạt động ổn định hơn hẳn các dòng loại 1 và 2 hiện có trên thị trường.
  • Bàn Mixer Dynacord CMS 1000 cao cấp sử dụng linh kiện loại tốt nhất, từ bo mạch, nguồn, tụ, vật liệu… đều có độ sắc nét và tinh xảo hơn hàng loại 1.
  • Khả năng hoạt động ổn định: Không có hiện tượng đơ Effect, khả năng xử lý tín hiệu nhanh – mượt. Đây là điểm mà các dân chuyên làm Show sự kiện rất thích và lựa chọn dùng loại cao cấp này.
  • CMS1000 dòng cao cấp có nắp đậy chuyên nghiệp chống bụi bẩn, có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi, thích hợp cho dân chuyên đi chạy Show và sự kiện đám cưới.
  • Dễ dàng sử dụng ngay cả đối với người chưa am hiểu về Mixer, được hướng dẫn chi tiết cách chỉnh bằng Video và hỗ trợ điều chỉnh trực tiếp.
  • Màn hình LCD cao cấp, sắc nét, hiển thị rõ ràng, chi tiết ngay cả khi bạn sử dụng ở ngoài trời. Điểm này hơn hẳn mẫu Dynacord CMS1000 loại 1.
Mixer Dynacord CMS 1000 cao cấp hiện đang được bán tại Khang Phú Đạt Audio với mức giá 8.500.000 đồng. Đây là mức giá niêm yết từ nhà sản xuất, quý khách hãy thận trọng khi mua hàng giá rẻ trôi nổi trên thị trường, rất có thể đó là hàng nhái kém chất lượng.

CÔNG TY THIẾT BỊ ÂM THANH KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO
Địa chỉ: Số 12, Ngõ Simco, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội
Hotline bàn hàng: 096 779 3333
Website: khangphudataudio.com
Email: amthanhkhangphudat@gmail.com
 

QC: ĐỐI TÁC LIÊN KẾT