Làm cách nào để với thể khắc phục sai lầm trong cá độ?

Thảo luận trong 'Xóm Nhà Lá Miền Trung' bắt đầu bởi bebebe123, 18/5/19.

 • Google checker:
  1. Địa phương:

   Location
  2. Tình trạng:

   Status
  3. Giá bán:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   841234567898
  5. Địa chỉ:

   quang tri Xem Bản Đồ
  6. Thông tin:

   18/5/19, 0 Trả lời, 36 Đọc
 1. bebebe123

  bebebe123 Member

  Tham gia ngày:
  20/9/18
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong cá độ với các sai lầm sở hữu thể tác động tới kết quả cá độ của bạn, nếu tránh được chúng đi dù nhìn trong khoảng giác độ nào cũng bổ ích cho các bạn. các bạn sẽ tránh các sai lầm khi cá độ tại w88 như thế nào? Làm cách nào để thay đỗi lề thói xấu cá độ?

  Bất cứ người chơi cá độ bóng đá nào cũng đều mang vài lề thói xấu, giả dụ ko thay đổi thì những lề thói đấy sẽ tác động tới tâm lý, khả năng phán đoán của bạn, chẳng hạn như những lề thói xấu sau đây:

  [​IMG]

  Sau lúc thua liên tục mấy ván thì bắt đầu hoảng loạn, sợ hãi, ko giữ được tĩnh tâm, trở thành nóng nảy, ko kiểm soát được bản thân, sở hữu các ý nghĩ làm liều; Sau vài lần thắng thì bất thần tăng tiền cược để mong thu về phổ biến hơn nữa; Sau lúc thua vẫn không dừng lại mà vẫn chơi tiếp với Hy vọng sẽ thu về số tiền đã thua, chung cục vẫn đơn thuần là thua mà thôi; dù rằng đã thắng đủ tiền nhưng vẫn ko giới hạn lại, không rời khỏi nơi ấy mà vẫn muốn chơi tiếp, Mong rằng sẽ tiếp tục thắng thật phổ quát. những trắc trở nhỏ đó ví như phát sinh đa dạng lần sẽ trở nên vấn đề rất lớn.

  cực nhiều người trước lúc chơi cá độ đều lập sẵn kế hoạch chơi, tuy vậy trong thời kỳ chơi vẫn phạm phải những lỗi lầm ko đáng sở hữu. Muốn thay đổi hoàn toàn những lề thói xấu đó chẳng hề là vấn đề thuần tuý, chẳng hề chỉ cần muốn là có thể thay đổi, cũng không thể thay đổi chỉ mất khoảng ngắn được, ít ra phải cần khoảng thời gian trên 1 tháng, dưới đây là các kỹ thuật luyện tập thay đổi lề thói xấu lúc chơi cá cược nói chung:

  xem bài viết mới nhất Làm thế nào để truy cập khi Link vào fun88 bị chặn

  Việc ban đầu bạn tự liệt kê các sai trái, thói quen xấu và tự mình suy ngẫm sẽ thay đổi chúng ra sao, viết ra phương pháp thay đổi cụ thể cho từng lề thói xấu ấy. Mỗi lần trước lúc cá độ bóng đá, hãy bỏ ra 40phút để xem lại các thói quen xấu đó, tự tưởng tượng ra tình huống mắc phải lỗi lầm để mua cách giải quyết. lúc chơi cá độ, hãy thay đổi từ từ, dần dần, quyết tâm để đầu óc trong trạng thái tha hồ nhất, không sở hữu chút áp lực gì cả. Hãy đổi thay dần dần những thói quen đó, một tháng là đủ để bạn thay đổi giả dụ bạn quyết tâm.

  Tóm lại muốn loại bỏ thói quen xấu khi cá độ cũng phải mất một khoảng thời gian, không thế 1 sớm 1 chiều, trên đây cũng là những chia sẽ của mình, các bạn nào mang đóng góp hay hoặc quan điểm nào hãy để lại bên dưới nhé
   

Chia Sẻ Trang Này