Tại sao nên sử dụng Cloud Server ?

Thảo luận trong '5. Dịch Vụ Du Lịch Khác.' bắt đầu bởi Longvansystem, 30/5/19.

 • Google checker:
  1. Địa phương:

   HỒ CHÍ MINH
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá bán:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   02873039168
  5. Địa chỉ:

   Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM Xem Bản Đồ
  6. Thông tin:

   30/5/19, 0 Trả lời, 48 Đọc
 1. Longvansystem

  Longvansystem New Member

  Tham gia ngày:
  9/5/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong thời đại công nghệ 4.0 đang trở nên rộng rãi như hiện nay thì không chỉ Long Vân mà có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang hướng đến Cloud Server hay còn gọi là mô hình điện toán đám mây thông minh để hỗ trợ trong việc lưu trữ, xử lý dữ liệu của mình.


  Tuy nhiên, theo thống kê thực tế vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp chưa hiểu rõ cách vận hành và cần giải thích thêm để giải đáp lý do vì sao nên sử dụng mô hình Cloud Server này. Vậy nên, trong bài viết này Long Vân sẽ giải đáp trọn vẹn nhất đến với bạn với 3 lý do chính đáng sau đây.

  1. Tốc độ trải nghiệm của Cloud Server
  Tốc độ vận hành của Cloud Server thường nhanh hơn so với những server thông thường với những ưu điểm sau:


  + Để sử dụng thì bạn sẽ không cần phải triển khai cấu hình và duy trì các tính toán, lưu trữ và cơ sở hạ tầng mạng mà tất cả đều sẽ có ứng dụng phụ trách. Đồng thời, hầu như nhà cung cấp sẽ thực hiện gần như toàn bộ quá trình và bạn chỉ cần vận hành và sử dụng.


  + Trong các môi trường doanh nghiệp điển hình thì các nhà phát triển ứng dụng thường thử nghiệm trên các hệ thống không thể mô phỏng được hết thực tế và sẽ mất nhiều thời gian để kết hợp từng máy tính vật lý một để triển khai.


  Với Cloud Server thì mọi thứ đều có thể làm được bởi đây là môi trường mở được kết nối nhiều máy chủ vật lý khác nhau để hỗ trợ hoạt động.

  2. Dễ dàng mở rộng Cloud Server khi cần thiết
  Nhiều ứng dụng của hình thức này sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc chuyển đổi khi cần thiết. Bạn có thể mở rộng hoặc thu hẹp tùy theo nhu cầu thiết yếu của mình và phần chi phí cần bỏ ra cũng luôn đảm bảo được điều này.

  [​IMG]


  ===> Xem thêm về S3 Storage tại đây

  3. Sự hiệu quả về kinh tế khi sử dụng điện toán đám mây
  Bằng cách sử dụng các ứng dụng mà mình cần đến thì doanh nghiệp chỉ cần chi trả phần chi phí mà mình vận hành. Điều này có nghĩa là bạn sử dụng đến đâu thì sẽ thanh toán đến đó chứ không liên quan gì đến với những phần mà mình chưa hoặc không cần đến.


  Ngoài ra, doanh nghiệp cũng không cần phải mua máy chủ vật lý, bảo hành, bảo dưỡng sau một thời gian dài sử dụng.

  [​IMG]

  Với 3 lý do được kể trên thì có lẽ bạn cũng sẽ phần nào đó hiểu được những lợi ích thiết thực mà mô hình Cloud Server ( điện toán đám mây ) có thể mang lại khi sử dụng rồi. Nếu bạn còn vấn đề nào đó chưa hiểu rõ thì hãy liên hệ ngay với @Longvansystem để được giải đáp tốt nhất nhé.
   

Chia Sẻ Trang Này