Phân tích giá BTC, ETH, XRP, LTC, BCH, BNB, EOS, BSV,…

Thảo luận trong 'Tin Công Nghệ & Tạp Chí Kinh Tế' bắt đầu bởi Thánh địa Bitcoin, 26/7/19.

 • Google checker:
  1. Địa phương:

   Location
  2. Tình trạng:

   Status
  3. Giá bán:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   091146997
  5. Địa chỉ:

   trần não quận 2 Xem Bản Đồ
  6. Thông tin:

   26/7/19, 0 Trả lời, 18 Đọc
 1. Thánh địa Bitcoin

  Thánh địa Bitcoin New Member

  Tham gia ngày:
  4/7/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cộng đồng cũng sẽ theo dõi chặt chẽ về kết quả của bữa ăn trưa của các nhà lãnh đạo tiền điện tử khác nhau với nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffet.

  Libra đã lấy sự tập trung ra khỏi sự tham gia của những người chơi thể chế. Chúng tôi tin rằng với sự chấp nhận của người dùng Bakkt đối với hợp đồng tương lai Bitcoin bắt đầu từ hôm nay, dần dần trọng tâm sẽ chuyển trở lại cho các nhà đầu tư theo tổ chức.

  Chúng tôi thích cách các loại tiền điện tử lớn không giảm mạnh ngay cả dưới luồng tin tức tiêu cực nhất quán trong vài tuần qua. Điều này cho thấy những người mạnh tay đã mua trong động thái tăng gần đây từ mức thấp và không hoảng loạn. Một vài loại tiền điện tử lớn đang mạnh mẽ và có thể hình thành các thiết lập mua trong vài ngày tới. Hãy cùng xem các cấp độ quan trọng để theo dõi xu hướng tăng, điều này sẽ báo hiệu sự nối lại của xu hướng tăng.

  BTC/USD

  Bitcoin (BTC) không thuộc về ai cả. Nó đã bị kẹt giữa EMA 20 ngày và SMA 50 ngày trong bốn ngày qua. Điều này cho thấy cả gấu và bò đực đều không sẵn sàng đảm nhận các vị trí lớn và đang ở chế độ chờ và xem.

  [​IMG]

  Sự không chắc chắn này không có khả năng tiếp tục lâu dài. Ngay sau đó, chúng tôi dự đoán biến động để nhận. Tuy nhiên, rất khó để dự đoán hướng của đột phá tiếp theo.

  Nếu cặp BTC / USD thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày và duy trì nó, chúng tôi dự đoán mức tăng lên tới $ 13,973,50. Một đột phá lên mức cao mới hàng năm sẽ là một tích cực lớn. Các thương nhân có thể đợi giá duy trì trên 11.100 đô la trước khi bắt đầu các vị trí dài. Mức dừng lỗ có thể được đặt dưới mức thấp gần đây.

  Ngược lại, nếu những con gấu chìm cặp dưới SMA 50 ngày, nó có thể giảm xuống còn $ 9,727,55 và dưới mức $ 9.080. Sự cố là $ 9.080 sẽ là một tiêu cực báo hiệu sự điều chỉnh sâu hơn đến $ 7,451,63.

  ETH/USD

  Ether (ETH) vẫn tích cực miễn là nó giao dịch trên đường xu hướng tăng. Tuy nhiên, độ nảy từ đường không thể vượt lên trên ngưỡng kháng cự ngay lập tức là $ 236. Điều này cho thấy thiếu mua ở cấp cao hơn.

  [​IMG]

  Nếu giá phá vỡ đường xu hướng tăng và mức thấp gần đây là 192.945 đô la, các nhà giao dịch đã mua gần đường xu hướng tăng sẽ buộc phải thanh lý vị thế của họ. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là thấp hơn ở mức $ 150. Do đó, mua tại thời điểm hiện tại là không nên.

  Tuy nhiên, nếu cặp ETH / USD bật lại khỏi đường xu hướng tăng và tăng trên $ 236, điều đó sẽ cho thấy sức mạnh. Nó sẽ lấy đà sau khi mở rộng đường EMA 20 ngày. Các thương nhân có thể đợi giá duy trì trên đường EMA 20 ngày trước khi vào các vị trí mới. Chúng ta sẽ sớm thấy một động thái định hướng mạnh mẽ.

  XRP/USD

  XRP đang giao dịch trong phạm vi lớn từ $ 0,2795 đến $ 0,45. Các thương nhân có thể giao dịch phạm vi bằng cách mua gần hỗ trợ và bán gần ngưỡng kháng cự nhưng hành động giá có xu hướng biến động ở giữa.

  [​IMG]

  Chúng tôi không đề xuất mua mức giảm gần $ 0,2795 bởi vì cặp XRP / USD đã bị chậm trễ trong quá trình phục hồi gần đây. Điều này cho thấy sự thiếu quan tâm của người mua để sở hữu nó. Việc trả lại $ 0,27595 đang đối mặt với việc bán gần với đường EMA 20 ngày.

  Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng chìm cặp dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,27595. Nếu thành công, nó sẽ kích hoạt nhiều điểm dừng lỗ và có khả năng giảm nhanh xuống $ 0,24508. Một sự cố của một phạm vi lớn và dài như vậy khó có thể dừng lại ở mức $ 0,24508. Chúng tôi dự đoán mùa thu sẽ mở rộng đến $ 0,19.

  Mặt khác, nếu những con bò một lần nữa bảo vệ $ 0,279595, giá sẽ tiếp tục giao dịch trong phạm vi. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá trong một vài ngày và sau đó quyết định có nên thử giao dịch không

  LTC/USD

  Người mua không thể mang Litecoin (LTC) vượt qua rào cản đầu tiên của EMA 20 ngày, đó là một dấu hiệu giảm giá. Trong cuộc biểu tình từ mức thấp, EMA 20 ngày đã là một khu vực hỗ trợ liên tục, giờ đã biến thành kháng cự. Điều này cho thấy rằng tình cảm đã chuyển từ mua trên dips sang bán trên các cuộc biểu tình.

  [​IMG]

  Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng giảm. Nếu cặp LTC / USD phá vỡ vùng hỗ trợ $ 83,65 đô la, nó có thể giảm xuống còn 58 đô la.

  Tuy nhiên, nếu vùng hỗ trợ giữ và sự phục hồi tiếp theo tăng lên trên đường xu hướng giảm, nó sẽ cho thấy sức mạnh. Chúng tôi sẽ chờ tiền điện tử tăng lên trên $ 106 trong lần phục hồi tiếp theo trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

  BCH/USD

  Bitcoin Cash (BCH) đang trong xu hướng giảm. Sự phục hồi từ mức gần 250 đô la đã đạt được một rào cản tại đường EMA 20 ngày. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy rằng gấu có lợi thế hơn. Bây giờ họ sẽ cố gắng giảm giá dưới mức hỗ trợ quan trọng $ 227,70. Nếu hỗ trợ bị phá vỡ, giảm xuống $ 166,98 là có thể.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nếu cặp BCH / USD giữ trên mức hỗ trợ và thoát ra khỏi đường xu hướng giảm, nó sẽ cho thấy sự thay đổi trong xu hướng. Động thái tiếp theo sẽ là hợp nhất hoặc bắt đầu một xu hướng tăng mới. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá sau khi phá vỡ và sẽ đề xuất một vị trí dài nếu chúng tôi phát hiện ra một xu hướng tăng mới.
   

Chia Sẻ Trang Này