Ông lớn Verizon của Mỹ bắt đầu dự án blockchain tiềm năng

Thảo luận trong 'Tin Công Nghệ & Tạp Chí Kinh Tế' bắt đầu bởi tranvanthe92cd, 12/8/19.

 • Google checker:
  1. Địa phương:

   TP. THANH HÓA
  2. Tình trạng:

   Như Mới
  3. Giá bán:

   10 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0166 622 0287
  5. Địa chỉ:

   Hà Nội, Việt Nam Xem Bản Đồ
  6. Thông tin:

   12/8/19, 0 Trả lời, 7 Đọc
 1. tranvanthe92cd

  tranvanthe92cd Member

  Tham gia ngày:
  21/11/18
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Verizon của Mỹ- một gã khổng lồ viễn thông Verizon của Mỹ, dường như tăng cường nỗ lực phát triển trong không gian công gian công nghệ blockchain

  [​IMG]

  Xem thêm: Ứng dụng blockchain trong xuất nhập khẩu

  Chính vì vậy, họ đã đăng tải thông của quảng cáo lên trên web của mình, tìm kiếm nhà phát triển blockchain " là người sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, triển khai, hỗ trợ mạng dựa trên công nghệ blockchain phân tán cho các trường hợp sử dụng khác nhau tại Verizon.”

  Xem thêm: công nghệ block chain

  Gã khổng lồ viễn thông hiện đang tìm cách thuê 5 nhà phát triển blockchain ở một loạt các địa điểm khác nhau, từ Piscataway, New Jersey đến Irvine, California.

  Xem thêm: thiết kế website wordpress theo yêu cầu

  Nhiều cơ hội việc làm được quảng cáo tại Verizon bao gồm các vị trí như quản lý dự án và kỹ sư đám mây. Nhà tuyển dụng cũng yêu cầu phải có kinh nghiệm về công nghệ blockchain. Cụ thể:

  “Verizon đang thành lập một nhóm mới tập trung vào những công nghệ mới nổi để cung cấp các khối xây dựng cho các nhóm khác nhau trong Nhóm người tiêu dùng Verizon (VCG), Nhóm doanh nghiệp Verizon (VBG) và Dịch vụ công nghệ toàn cầu (GTS)”.

  Verizon cũng muốn các nhà phát triển “xem xét và giúp đánh giá các ứng dụng cho các công cụ và công nghệ mới khi chúng liên tục phát triển”.

  Tuy nhiên, Verizon không phải là gã khổng lồ viễn thông đầu tiên bước vào không gian blockchain. Vào tháng 5, AT&T đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.
   

Chia Sẻ Trang Này