Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông

Thảo luận trong 'Các Trường Học Tại Miền Trung' bắt đầu bởi manhhaok, 14/10/18.

 • Google checker:
  1. Địa phương:

   Location
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá bán:

   1,000 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   01659132775
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

   14/10/18, 0 Trả lời, 181 Đọc
 1. manhhaok

  manhhaok New Member

  Tham gia ngày:
  14/10/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông

  [​IMG]

  Về thực chất, Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông là một cuốn sách chiến thuật. Các bạn còn nhớ cách đây vài năm, đội Patriots của New England đã bị buộc tội gian lận, một trong những vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử Giải Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ (NFL)? Nhân viên điều tra của NFL phát hiện ra rằng đội đã bí mật ghi hình lại các buổi tập và đọc miệng để tìm hiểu lối chơi của đối thủ – cách này đã giúp họ có lợi thế rõ rệt. Chắc chắn, cách làm không hay của Patriots cũng có lợi cho đội bóng của New England này chẳng kém gì khi họ đọc sách chiến thuật của đối thủ. Với lợi thế đó, Patriots đã có thể thắng trong trận đấu.

  Đây là điều tôi mong ước cho những phụ nữ đọc cuốn Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông. Tôi muốn mọi phụ nữ, những người thực sự muốn có một mối quan hệ vững chắc nhưng lại không tìm được cách tạo dựng nó, và những người đã tham gia vào các mối quan hệ và đang cố gắng tìm cách để khiến nó trở nên tốt đẹp hơn, hãy quên đi mọi điều họ đã được dạy về đàn ông – xóa bỏ những hiểu biết sai lầm, không chính thống, mọi điều mẹ bạn đã dạy, mọi điều các cô bạn gái đã nói, tất cả những lời khuyên bạn đã đọc trong tạp chí và xem trên truyền hình – và tìm thấy ở đây, trong những trang sách này, đàn ông thực sự là thế nào. Đàn ông tin tưởng rằng các bạn sẽ tiếp tục nhận lời khuyên từ những phụ nữ khác, những người cũng không hiểu biết gì về chiến thuật hoặc tư duy của chúng tôi. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ôngsẽ thay đổi điều này giúp bạn. Nếu bạn đang hẹn hò, và bạn muốn tìm cách đưa mối quan hệ đó lên một nấc mới, cuốn sách này dành cho bạn. Nếu bạn đang có một mối quan hệ đầy cam kết, và bạn muốn có được chiếc nhẫn, cuốn sách này dành cho bạn.

  Nếu bạn đã kết hôn và muốn lấy lại thế chủ động và tăng cường sự gắn kết, hoặc nếu bạn mỏi mệt vì bị sai khiến, tôi muốn bạn sử dụng cuốn sách này như một công cụ – sử dụng từng nguyên tắc, quy tắc và mánh khóe trong cuốn hướng dẫn không hề vô nghĩa này để tiên liệu trước chiến thuật của đàn ông, rồi chống lại băng những cách tấn công và tự vệ mà họ không thể chống cự được. Vì các bạn cứ tin tôi: những cuốn sách chiến thuật mà các bạn sử dụng đã lỗi thời, các chiến thuật trong đó đã không còn hiệu quả. Trên thực tế, chiến thuật lớn nhất mà các bạn có trong kho vũ khí – thứ mà các bạn mang theo khi bước vào một mối quan hệ, nghĩ trong đầu rằng bạn sẽ “thay đổi” người đàn ông của mình – là chiến thuật tồi tệ nhất và bi đát nhất trong tất cả. Tại sao?

  Là vì cho dù những phụ nữ khác có gào thét điều gì từ trang bìa các tạp chí, trên các chương trình truyền hình tương tác, trong những chuyến đi chơi riêng gắn kết tình bạn giữa các cô bạn gái, và trên các blog từ đây tới Timbuktu, có những điều căn bản trong đàn ông sẽ không bao giờ thay đổi. Cho dù bạn có tốt với một người đàn ông đến mấy, cho dù bạn có ích cho anh ta đến mấy, chừng nào bạn còn chưa hiểu lớp vỏ ngụy trang của anh ta, điều gì sai khiến anh ta, điều gì thúc đẩy anh ta, và anh ta yêu bạn thế nào, bạn sẽ còn bị tổn thương trước những mưu mẹo và trò chơi của anh ta.

  Nguồn: https://noidungsach.com/cu-xu-nhu-dan-ba-suy-nghi-nhu-dan-ong-pdf-ebook-epub-mobi/
   

Chia Sẻ Trang Này