Bitstamp cho ra giao thức Lightning Network Node

Thảo luận trong 'Tin Công Nghệ & Tạp Chí Kinh Tế' bắt đầu bởi tranvanthe92cd, 26/7/19.

 • Google checker:
  1. Địa phương:

   TP. THANH HÓA
  2. Tình trạng:

   Như Mới
  3. Giá bán:

   10 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0166 622 0287
  5. Địa chỉ:

   Hà Nội, Việt Nam Xem Bản Đồ
  6. Thông tin:

   26/7/19, 0 Trả lời, 18 Đọc
 1. tranvanthe92cd

  tranvanthe92cd Member

  Tham gia ngày:
  21/11/18
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo thông tin gần đây, sàn giao dịch châu Âu Bitstamp, đã công bố giao thức Lightning Network (LN). Một trong những giao thức quan trọng mở rộng chuỗi Bitcoin, đã sẵn có cho cộng đồng Bitstamp.

  [​IMG]

  Xem thêm: phần mềm quản lý cửa hàng

  " Ngay từ những sự hỗ trợ đầu tiên Bitstamp đã hỗ trợ cho ngành công nghiệp Bitcoin. Để bắt đầu các Lightning Network Node riêng của chúng tôi, chúng tôi sẽ khiến cho mạng lưới phát triển tốt và giúp cho các công ty cũng làm quen dần với công nghệ tiện ích này "

  Xem thêm: Php cơ bản

  Ngoài ra, sàn giao dịch cũng tự hào về tiềm năng của Lightning Network, cho biết:

  Xem thêm: kỹ thuật blockchain

  " Chúng tôi nhận ra, việc sử dụng Lighting đã có mặt ở hết các ngành công nghiệp. Vậy chúng ta còn chần chờ gì nữa để khám phá tiền năng của Lightning Network.”

  Tình trạng của Lightning Network

  Kể từ khi thị trường bò tăng giá, giao thức Lightning Network hiện đang thể hiện hết công suất nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại. Do đó, số lượng nodes trên giao thức hiện ở mức 9,009 với 34.286 kênh.

  Theo dữ liệu của BitcoinVisuals, network hiện có 1.526 node. Công suất network của BTC ở mức 946,02 BTC tăng mạnh so với 21.426 BTC một năm trước đó. Sự tăng trưởng ổn định của giao thức thanh toán lớp thứ hai đã khiến người dùng vô cùng phấn khích.

  Giao thức là giải pháp lớp hai gây nên nhiều tranh cãi về Bitcoin. Đối với những chú bò BTC không muốn sự thay thế nào đối với blockchain BTC, đó chính là vấn đề về khả năng mở rộng của tài sản kỹ thuật số. Lightning Network được thiết kế để cải thiện hiệu suất blockchain và hạn chế các mối đe dọa tăng dung lượng từ 1MB lên 32 MB.

  Như vậy, nếu hình thức giao dịch truyền thống tốn thời gian lâu hơn và tiêu tốn các khoản phí khác, thì loại tài sản kỹ thuật số được xem là vượt trội hơn rất nhiều so với tiền fiat.

  Tuy nhiên, một số chuyên gia lại nghi ngờ về giải pháp mở rộng này được ứng dụng vào quy mô rộng rãi. Vào tháng 3/2019, khi dung lượng giảm từ mức cao 1000 BTC, đã gây ra nhiều xôn xao trong cộng đồng. Lý giải về việc sụt giảm là do nhà cung cấp LNbig đã đóng cửa của một số kênh và phải chịu trách nhiệm cho 25% thanh khoản trên mạng.

  Trên diễn đàn Reddit, LNbig khuyến khích nhiều người chơi mở thêm kênh, chạy nhiều nodes hơn và tăng tính thanh khoản trên network. Do đó, sự thành công của Bitcoin Lightning Network phụ thuộc nhiều vào mức độ thanh khoản đến từ các nodes hoạt động nhiều hơn.


  Theo đó, các Nodes Bitstamp là giải pháp nhân rộng, có nhiều tiềm năng về lợi ích. Các nodes là các đơn vị cơ bản để xây dựng Lightning Network, do đó sẽ làm tăng khả năng này lên đáng kể.

  Hiện Lightning Network cũng đã có sẵn Coinbase thông qua Bitrefill. Thêm vào đó, Bitfinex cũng vừa tiết lộ kế hoạch hỗ trợ Lightning Network cho stablecoin của Tether – USDT. Ngoài ra, các báo cáo còn tiết lộ startup Moon đã tích hợp sẵn trình duyệt web, giúp dễ dàng kích hoạt ví Lightning BTC để mua các mặt hàng trên Amazon.
   

Chia Sẻ Trang Này